Biến tần hòa lưới Sungrow 125kW | Inverter Sungrow SG125CX-P2 - XB Solar - 80per-moi

Biến Tần Sungrow 125kw

Inverter SG125CX-P2

NHIỀU CÔNG NGHỆ MỚI, TỐI ƯU HIỆU SUẤT

Inverter Sungrow SG125CX-P2 hay biến tần 125kw của Sungrow là sản phẩm thế hệ mới dành cho dự án lớn, với 12 MPPTs, cho hiệu suất đạt đến 98,5%, DC tối đa 15A /String và tương thích với tấm pin trên 500W.

xem thông số kỹ thuật

Video giới thiệu tính năng mới

Biến Tần/Inverter Sungrow SG125CX-P2

Giới thiệu về

Sungrow - Logo

Công ty TNHH Sungrow Power Supply (“Sungrow”) là thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới với hơn 269GW được lắp đặt toàn cầu tính đến tháng 6 năm 2022. Được Giáo sư đại học Cao Renxian thành lập vào năm 1997, Sungrow trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp những giải pháp biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng quy mô lớn, thương mại và dân dụng, cùng với các giải pháp nhà máy điện mặt trời nổi được quốc tế công nhận, giải pháp điều khiển xe điện, bộ sạc cho xe điện và hệ thống sản xuất điện năng từ khí hoá lỏng. Với lịch sử 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, sản phẩm của Sungrow đã cung cấp năng lượng cho các hệ thống tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu.

Là doanh nghiệp tiên phong về sự đổi mới trong ngành năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một đội ngũ nghiên cứu gồm 3100 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư trung tâm thử nghiệm nội bộ của riêng mình được các hiệp hội tiêu chuẩn UL, CSA, TUV Rheinland và TUV SUD phê duyệt. Sungrow còn sở hữu nhà máy sản xuất biến tần lớn nhất thế giới. Sản lượng toàn cầu hàng năm của công ty đạt 145GW, bao gồm 25GW sản lượng tại nhà máy bên ngoài Trung Quốc.

Mang đến nhiều giải pháp và dịch vụ đa dạng, Sungrow cam kết cung cấp nguồn điện sạch cho tất cả mọi người và kiên định không ngừng nỗ lực trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ chuyển đổi năng lượng sạch. Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập trang www.sungrowpower.com.

Thương hiệu biến tần đáng tin cậy nhất thế giới

Liên tiếp đạt mức 100% độ tín nhiệm từ ngân hàng 3 năm liền

Nguồn : BloombergNEF

25 năm

Số năm kinh nghiệm trong điện năng lượng mặt trời

4400 +

Bằng sáng chế

Đứng 1

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển biến tần năng lượng mặt trời lớn nhất

269 W+

Được lắp đặt toàn cầu

145

GW/năm

Sản lượng toàn cầu hàng năm của Sungrow

150 +

Số lượng quốc gia lắp đặt các sản phẩm của Sungrow

Video ra mắt

Biến Tần/Inverter Sungrow SG125CX-P2