Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt mà an toàn cùng XB Solar

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt mà an toàn cùng XB Solar - Sungrow khuyến mãi-2

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt mà an toàn là hai yếu tố thiết yếu mà các người đầu tư thường là hộ gia đình và nhà xưởng vẫn luôn quan tâm nhất khi có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng.

Vậy tại sao nên chọn lắp điện năng lượng mặt trời tại Công Ty CP XB Solar :

Giàu năm kinh nghiệm

Tiền thân XB Solar là CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐIỆN XUÂN BÁCH nên chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm trong vấn đề về điện hay nói cách khác công ty chúng tôi là một trong những công ty giàu kinh nghiệm về lĩnh vực điện nói chung.

Nay, phát triển thêm lĩnh vực điện tái tạo – điện năng lượng mặt trời. Qua đó, XB Solar tự tin trong vấn đề tư vấn lắp đặt và thẩm chí là bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách an toàn đề người dùng hay người đầu tư an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về đồ hoàn vốn hay mức độ an toàn.

XEM PROFILE NGAY

Đội ngũ đào tạo bài bản

Như đã đề cập, chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm và hơn thế những khi có những yêu cầu nghiêm ngặt về thông số thiết bị từ hãng hay các quy cách lắp đặt, sử dụng, bảo trì và bảo dưỡng.

Chúng tôi luôn được các hãng tập huấn cho nhân viên để thuần thục và hiểu rõ nhất về tính an toàn cũng như thẫm mỹ khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc cũng như mọi địa hình. Để tư vấn và thông tin cụ thể đến người dùng.

Bên cạnh được đào tạo, chúng tôi còn phải vượt qua để lấy được nhưng chứng chỉ văn bằng nghiệp vụ cần thiết để hoạt động trong công ty về lĩnh vực điện.

Các thiết bị chính hãng giá ưu đãi nhất từ hãng

Bên cạnh giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ hãng cũng như tiêu chuẩn khi tư vấn lặp đặt mọi trang thiết bị phải đặt tính an toàn con người là trên hết.

Đặc biệt, XB Solar là một trong những nhà phân phối ủy quyền có khối lượng bán các trang thiết bị điện năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam.

XB Solar chúng tôi luôn được nhận các ưu đãi tốt từ hãng và vì thế mà giá thành khi tư vấn và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời theo hộ gia đình hay hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởng công ty thì chúng tôi luôn báo giá với chi phí hợp lý hay có thể tự tin nói là giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Năng Lượng Mặt Trời XB Solar ký kết chiến lược với Sungrow trong năm 2022
Ký kết giữa XB Solar và Sungrow 2022

 

Năng Lượng Mặt Trời XB Solar ký kết chiến lược với JA Solar trong năm 2022
Ký kết giữa XB Solar và JA Solar 2022

Luôn quan tâm đến an toàn của các nhà đầu tư nói chung

Là người tư vấn bán hàng nhưng chúng tôi luôn đặt mình trên cương vị là người tiêu dùng hay người đầu tư vào hệ thống điện mặt trời chúng tôi hiểu rõ nhất mong muốn của người dùng đó chính là độ an toàn và tính linh hoạt ( cả bảo trì, bảo hành và tính sửa chữa hay thay thế về sau).

Chính vì thế nên người dùng hãy yên tâm và chia sẽ tất cả những mong muốn đến XB Solar, chúng tôi không chỉ có bán hàng, bán dịch vụ mà chúng tôi còn muốn duy trì mối quan hệ và hỗ trợ cũng như có được niềm tin để ngươi dùng an tâm hơn thẫm chỉ là có thể giới thiệu XB Solar chúng tôi đến những mối quan hệ khác để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình ” mang năng lượng xanh đến mọi nhà “.

Lắp điện năng lượng mặt trời giá tốt mà an toàn cùng XB Solar - Sungrow khuyến mãi-2

Luôn mang đến chương trình ưu đãi để giúp người dùng có nguồn điện xanh để sử dụng

XB Solar biết việc đầu tư không chỉ là bỏ một ít tiền ra để sử dụng mà chúng tôi còn phải đảm bảo rằng lợi ích mà người dùng sau khi đã sử dụng cảm thấy mình đầu tư đúng đắn và vui vẻ sử dụng.

Lắp điện năng lượng mặt trời giá tốt mà an toàn cùng XB Solar - Sungrow khuyến mãi

Chẳng những thế, XB Solar còn có những chương trình khuyến mãi hàng tháng để giúp mọi người có nhu cầu có thể tiếp cận được thông qua việc giảm giá và có thể tặng kèm thêm các linh, phụ kiện lắp đặt cũng như các chương trình bảo hành, bảo trì dài hạn tại XB Solar.

XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM

 

Hãy kết nối với XB Solar qua :

Zalo/Hotline : 08.9811.0068

Fanpage : https://www.facebook.com/xbsolar.vn

Linkedin : https://www.linkedin.com/company/xbsolar