XBSOLAR LAN TỎA YÊU THƯƠNG QUA CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”

xbsolar-chia-se-yeu-thuong-2023

☘️11/8 vừa qua là một ngày với đầy những cung bậc cảm xúc khi XBSOLAR đặt chân đến Buôn NAODOG – Xã Lộc Thắng – tỉnh Lâm Đồng để gặp gỡ và trao quà cho các em nhỏ vùng cao dân tộc K.Ho trong chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”.

xbsolar-chia-se-yeu-thuong-2023-2

☘️Buôn NAODOG hiện có hơn 250 bé trong độ tuổi đến trường với hơn 100 em thuộc hộ nghèo. Ngày tựu trường đang đến gần nhưng với các em, những thứ tưởng chừng đơn giản như cặp sách mới cũng là điều gì đó xa vời.

xbsolar-chia-se-yeu-thuong-2023-3

☘️Khi biết được những khó khăn, thiệt thòi của các bé nơi đây, XBSOLAR cùng “Nhóm thiện nguyện bữa cơm ngon chia sẻ TPHCM” đã đến và tổ chức một sân chơi cho các bé với nhiều hoạt động thú vị. Bên cạnh đó, hàng trăm phần quà gồm nhu yếu phẩm, quần áo cũ, đồ chơi, cặp sách cũng đã được trao tận tay các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

xbsolar-chia-se-yeu-thuong-2023-4

☘️Chương trình đã kết thúc trong niềm vui và hạnh phúc của các em nhỏ, các bậc phụ huynh và cả những người làm chương trình. XBSOLAR hy vọng những sự hỗ trợ và động viên dù nhỏ nhưng sẽ phần nào giúp vơi bớt đi những khó khăn, thiệt thòi và thắp sáng thêm nụ cười cho các bé thơ vùng cao.

xbsolar-chia-se-yeu-thuong-2023-5
—————
🏢Trụ sở: 105 Phó Đức Chính, Phường 1, Q. Bình Thạnh, HCM
🏭Tổng kho vật tư: 198 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Q.9, HCM
☎️Hotline: 0898 110 068