XBSOLAR TẠI TRIỂN LÃM THE FUTURE ENERGY SHOW VIETNAM 2023

Ngày 12-13/7 vừa qua, XBSOLAR đã có mặt tại sự kiện năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam – The Future Energy Show Vietnam 2023. Triển lãm quy tụ hơn 120 nhà trưng bày, trong số đó là các công ty năng lượng đầu ngành, đồng thời là đối tác chiến lược của XBSOLAR như: Sungrow, JA Solar, Antai,… 

Tại gian hàng triển lãm, Sungrow đã trưng bày các giải pháp năng lượng toàn diện mới nhất, đặc biệt là các giải pháp tiên tiến cho gia đình và doanh nghiệp, giúp mang đến các ý tưởng mới cho việc đảm bảo tiêu thụ điện trong các khu công nghiệp và thương mại tại Việt Nam. Sungrow cũng giới thiệu những giải pháp C&I tiên tiến nhất mới gồm bộ biến tần SG125CX-P2 và hệ thống lưu trữ năng lượng SG101CP-50HV.

Cũng trong dịp này, JA Solar giới thiệu các công nghệ tiên tiến về điện mặt trời mới nhất cho khách tham quan. Cụ thể, công ty tiếp tục trình làng dòng sản phẩm DeepBlue – tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp công suất và hiệu suất cao nhằm mang lại giá trị cho người sử dụng.

Tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của các thương hiệu lớn đầu ngành như Sungrow, JA Solar, Antai,… XBSOLAR chịu trách nhiệm phân phối chính hãng sản phẩm biến tần, bộ lưu trữ điện,  tấm pin năng lượng mặt trời, các linh kiện lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo hành sản phẩm theo chính sách của nhà sản xuất.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm cũng như tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời, Quý khách hàng và Quý đối tác vui lòng liên hệ theo số hotline 0898 110 068. Tổng đài viên XBSOLAR sẽ hỗ trợ Quý khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng và tận tình nhất.