XBSolar tiếp tục là nhà phân phối uỷ quyền của JA Solar tại Việt Nam

XBSolar tiếp tục là nhà phân phối uỷ quyền của JA Solar tại Việt Nam

XBSolar tiếp tục là nhà phân phối uỷ quyền của JA Solar tại Việt Nam

Vào chiều ngày 29/03/2023, ông Daniel Li – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam – Châu Á – Thái Bình Dương của JA Solar  đến thăm và làm việc tại Văn phòng XBSolar tại số 1 Gò Nổi, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

JA Solar nhà sản xuất tấm quang điện hàng đầu thế giới được thành lập vào tháng 5/2005 với chuỗi sản xuất khép kín từ quá trình tinh luyện Silicon gồm: Silicon Ingot, Wafer, Cell đến lắp ráp và Module hoàn chỉnh với tổng công suất hàng năm đạt 90GW với tổng đơn hàng đã cấp ra thị trường đạt 128 GW (cập nhật 2022), hiện diện tại 135 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm 16% thị phần toàn cầu, doanh thu năm 2022 đạt 72.9 tỷ Nhân dân tệ, nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách Fortune China 500. Riêng tại thị trường Viêt Nam, JA Solar được EUPD research một tổ chức phân tích thị trường uy tín trên thế giới tại Đức bình chọn là Top PV Brand trong 02 năm liên tiếp 2021-2022

Tấm Pin Mặt Trời JA Solar ký kết chiến lượt mới với XBSolar năm 2023 (2)

Tại cuộc họp, JA Solar và XBSolar đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược. Theo thỏa thuận, XBSolar sẽ là đối tác uỷ quyền của JA Solar tại Việt Nam, cung cấp toàn bộ dãy sản phẩm là tấm pin năng lượng mặt trời do JA Solar sản xuất, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt và bảo trì cho các dự án năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin JA Solar tại Việt Nam.

Với sự kết hợp giữa JA Solar và XBSolar, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm những tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam, giúp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của xã hội. Hợp tác giữa JA Solar và XBSolar sẽ không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, mà còn góp phần nâng cao đời sống và phát triển bền vững cho cộng đồng.

 

Hãy kết nối với XBSolar qua :

Zalo/Hotline : 08.9811.0068

Fanpage : https://www.facebook.com/xbsolar.vn

Linkedin : https://www.linkedin.com/company/xbsolar